หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Bí quyết chơi Kẻ mạo xưng luôn luôn thắng trong Among Us

Among Us là 1 phiên bản có cách chơi vô cùng thú vị.Trong trò chơi số lượng game thủ bản lĩnh thường đông hơn các kẻ mạo danh. Nếu có tương đối nhiều dân thường nghi vấn cùng bỏ phiếu chỉ trong cuộc bình chọn thì các kẻ mạo xưng dường như bị loại bỏ khỏi bản đồ cùng biến thành người chiến bại cuộc. Vậy nếu như bạn đc đóng vai kẻ giả danh trong Among Us thì nên làm gì để tăng thời cơ chiến thắng? với tìm hiểu một trong những phương pháp chiến kẻ giả danh ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Chớ nên gây chú ý quá

Để tránh bị bắt gặp, những kẻ mạo danh nên làm các việc giống như các người chơi bình thường khác. Hãy dịch chuyển tới khu vực đang chạm chán sự cố và bắt đầu thay thế sửa chữa, đó là những việc mà những đồng đội thông thường giỏi làm... Bên cạnh đó, gamer hãy nhiệt tình thảo thuận khi có người bắt gặp ra xác chết. trong thời gian bàn thảo, kẻ giả danh buộc phải chứng thực cho những đồng đội khác thấy được rằng mình cũng là một thành viên của phi hành đoàn và cũng đang cố gắng đoạt để đoạt đc win.

Kẻ mạnh danh đừng quá nổi trội trong mỗi trận chiến

Lưu ý rằng việc nói dối, đánh đổi lỗi cho những thành viên vô tội của kẻ mạo xưng không đc khích lệ vì các thành viên đều xuất hiện trên khắp maps, chính vì vậy mà các đồng đội bị vu oan đều phải sở hữu chứng cứ ngoại phạm nếu có thêm 1 anh em đi và bọn họ. mặc dù vậy, nếu kẻ mạo danh chỉ biết yên lặng thì càng tăng thêm sự ngờ vực của những đồng đội khác. bởi vì này mà giải pháp thuật trao đổi của kẻ mạo danh đc khuyến khích là chưa biết gì. Hãy hăng hái đặt thắc mắc xem ai đó đã chỗ nào cùng làm những gì, nếu đội đã hiểu rõ kẻ mạo danh thì hãy chấp nhận cùng ý kiến đó. Nếu kẻ mạo danh thứ 2 ở cạnh game thủ việc bạn chứng minh bằng cách khác sẽ khiến cách đồng đội còn lại dễ dàng tìm kiếm được giải đáp ai là người mạo danh hơn.

Đừng kể gamer khác bắt gặp khi đang giết một ai đó

Kẻ mạo xưng thường chứng kiến cảnh giết người, mặc dù thế chúng ta lại không được bắt gặp bởi một thành viên đấu gần đó, thay vào đây, bọn họ bị bắt gặp khi đang tiến hành chiến đấu giết người bên trên camera bình an. khi bạn nhìn thấy camera nhấp nháy điều ấy đồng nghĩa với việc có ai đó đang xem tại phòng tránh bình an. bởi vì đó, hãy cảnh giác trước khi giết một ai đó bằng cách kiểm tra lại tình trạng của camera.

Khi sát hại một ai đó đừng để game thủ khác nhìn thấy

Gamer nên hạn chế cần đến lỗ thông hơi bởi chỉ có kẻ giả danh new thường dùng đến lỗ này. Một kẻ mạo xưng mà bị phát hiện cần dùng lỗ thông hơi thì bền bỉ sẽ lọt vào tầm nghi ngại của người chơi khác. thực tế thì kẻ mạo danh sử dụng lỗ thông hơi nhằm tẩu thoát nhanh lẹ sau khoản thời gian giết người. dĩ nhiên việc bị nhìn thấy khi ngay gần cạnh xác chết, tiếp nối lại nhanh di chuyển ra chỗ đứng xa hiện trường vụ án thì việc nghi ngờ là điều dễ hiểu rõ. chỉ cần game thủ tẩu thoát vào căn phòng ngừa trống không người nào, tránh cần dùng lỗ thông hơi để tẩu thoát vào trong chỗ đông người rõ ràng như khu cà phê, phòng bị chính. hoàn hảo tránh sử dụng hệ thống thông hơi để dịch rời đến chỗ đứng có camera an toàn hoạt động.

Nên giết ai đầu tiên?

Kẻ mạo danh thì có bổn phận giết hầu hết các nhân viên khác nhưng hãy cân nhắc xem nên giết ai đầu tiên? chúng ta cũng có thể để ý xem nên thành viên nào có tài năng chơi kém thì họ có ít khả năng định vị kẻ mạo xưng. lựa chọn đầu tiên thường là các newbie vì bọn họ chưa quen và game show, chưa thành thạo cách chơi. vì thế, hãy quan sát nếu bắt gặp ai đang loay hoay tìm được bao quanh bản đồ hoặc chưa biết gì, không có thấy gì phát biểu gì trong vòng cuộc bàn thảo để search kẻ mạo danh thì họ dường như là các người mới chơi. Hãy ưu ái loại trừ các đồng đội có Trải Nghiệm ngay từ đầu trận đấu, phần còn lại thì rồi sẽ dễ dàng loại bỏ trong tương lai.

Hãy suy xét khi có ý định giết 1 ai đó

Kiếm tìm cơ hội sát hại bạn khác cùng chú trọng vào việc phá hủy bản đồ

Giả vờ mình là game thủ bình thường là sự nên làm nhưng những kẻ mạo xưng nhớ rằng bổn phận của bản thân là giết hại các thành viên khác đồng thời phá hủy bản đồ. thực tế, bạn cũng có thể ra tay giết bất cứ ai và phá hoại bất cứ lúc nào khi mà ở một mình. Đó sẽ làm cơ hội để gamer giết hại những người chơi khác nhanh gọn cùng thoát khỏi sự ngờ vực. Làm hỏng khối hệ thống điện sẽ khởi tạo điều kiện tiện lợi hơn để kẻ mạo danh thực hiện nghĩa vụ của chính bản thân mình.

Các điều đó rồi sẽ cho kẻ mạo danh một trong những cơ hội để thoát khỏi sự nghi ngại. quan trọng, làm hỏng hệ thống điện dường như được cần dùng để tạo nên công dụng lớn nếu chỉ còn một trong những người để sát hại. Bên cạnh đó, việc ngừng hoạt động trước khi giết người chơi khác để giúp đỡ kẻ giả danh đạt thêm giây phút để tẩu thoát khi phải.

Bên trên đấy là những phương pháp đấu kẻ giả danh để tăng thời cơ đoạt chiến thắng trong mỗi cuộc đấu, mong muốn sẽ giúp ích cho mình trong tiến trình chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น