หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Urgot đi rừng trong Liên minh huyền thoại

Urgot là anh hùng cảnh vệ Tinh Tú của Game LOL, vị tướng này đã rất phổ biến trong vòng cộng đồng gamer League of Legends từ lâu. những vừa qua đã được biến đổi tạo thế với ra mắt ở đấu trường công lý cùng âu phục vệ binh Pajama.

Urgot từng là bầy tớ chỉ trong hầm mỏ Zaun khi bị Swain phản bội. Cựu Đao Phủ Noxus này đã từng hiểu sức khỏe là gì nhưng lại bị giam cầm chỉ trong đống xiềng xích lúc bấy giờ. Nhưng cũng vì hoàn cảnh khi đó mà Urgot tìm hiểu ra một dạng sức khỏe mới là đau đớn. và để điều khiển và tinh chỉnh tuyệt được sức khỏe này người chơi buộc phải nắm vững đc cách chơi của nhân vật này. chính vì như vậy nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ phân phối đến người chơi các thông báo về bảng ngọc, kĩ năng của Urgot với hướng dẫn cách chơi Urgot đi rừng xem thêm nhất nhé!

Bảng ngọc cho Urgot

Nhánh ngọc chính của Urgot

Chuẩn xác: tập trung chủ yếu vào việc tăng đòn đánh cùng sát thương lâu hơn lên đối phương.

Chinh phục: phụ trợ Urgot gia tăng sát thương chuẩn cùng sức khỏe công kích cho các pha ra đòn của chính mình.

Đắc thắng: Khi tham gia đo ván kẻ thù, Urgot sẽ đc hồi lại 12% máu đã mất và được coi thêm 20 vàng.

Huyền thoại: Hút máu – Urgot hình như cần đến ngọc này để tăng lâu bền hơn hút máu khi đánh bại đối phương.

Hèn chém ân huệ: và các địch thủ thấp máu, các pha ra đòn của Urgot sẽ gia tăng 10% sát thương.

Nhánh ngọc phụ của Urgot

Cảm hứng: phụ trợ Urgot tăng tốc đánh lên 18%.

Bước chân màu nhiệm: Urgot sẽ nhận ra một đôi giầy xịn ở phút thứ 10, mặc dù thế gamer không còn mua giầy này sớm hơn mà chỉ rút ngắn phút giây nhận giầy bằng phương pháp tham dự hạ gục, mỗi lần đo ván time nhận giày rồi sẽ giảm đi 45s.

Thấu thị vũ trụ: ngọc này chủ yếu giúp đỡ Urgot giảm giây phút hồi chiêu khi sử dụng chúng trong những cuộc giao tranh.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức mạnh vượt trội.
Lên ngọc tương xứng để Urgot có sức mạnh vượt trội.
Các năng lực của Urgot

Đại bác cộng hưởng: đấy là nội tại của Urgot, khi Urgot tấn công theo hướng một chân thì rồi sẽ làm ra lửa gây sát thương vật lý theo như hình nón. dẫu thế phụt lửa trúng dồn dập trong vòng vài giây có lực sát thương bé hơn các phát sau.

Lựu Đạn Ẳn Mòn (Q): là năng lực hỗ trợ Urgot bắn ra một bọc chất nổ đến vị trí định vị. kỹ năng này rồi sẽ gây nên sát thương vật lý và làm chậm đối phương trong vòng 1s. những tướng địch thủ bị trúng chiêu và tác động bởi vụ nổ rồi sẽ rơi vào trạng thái khóa đối tượng.

Càn Quét (W): Urgot rồi sẽ làm ra đc một lớp giáp chỉ trong 4s tiếp nối, đồng thời liên tiếp bắn vào đối phương có chỗ đứng gần nhất. các kẻ thù đang trong vòng trạng thái khóa mục tiêu sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng trước tiên. Khi phối hợp cùng nội tại của Urgot, speed dịch rời sẽ ảnh hưởng giảm đi 125 nhưng bù vào đây, Urgot rồi sẽ nhận thêm 40% khả năng kháng các hiệu ứng làm chậm. trong khi khả năng này đang đc kích hoạt thì Urgot không thể công kích thường nhưng lại dường như đi đi xuyên quân nhân với những doanh nghiệp Chưa hẳn quái khủng

Khinh Thị (E): tài năng này hình như áp dụng cho những doanh nghiệp không phải tướng, Urgot vẫn gây ra số lượng sát thương tương tự nhưng chỉ bị đẩy sang hai bên. Còn những trường hợp tướng đối phương bị trúng chiêu sẽ bị rơi vào trạng thái khóa mục đích.

Mũi Khoan Tử Thần (R): Urgot rồi sẽ bắn ra một mũi khoan cắm vào tướng kẻ địch thứ nhất trúng cần phải và khóa mục tiêu kẻ đó. giờ đây đối phương rồi sẽ phải chịu sát thương vật lý và làm chậm trong vòng 3s.
Những kĩ năng của Urgot đều phải sở hữu lực sát thương rộng.
Những kĩ năng của Urgot đều phải sở hữu lực sát thương rộng.
Cách chơi của Urgot

Cách chơi Urgot ở cấp 1

Khả năng (Q) của Urgot có sát thương thấp nhưng Urgot lại có nội tại mạnh, mặc dù thế time hồi chiêu lâu nên khó nhọc sử dụng hết đặt trên tướng. chính vì như vậy, Urgot cần phải nỗ lực farm lên lv 2 sớm chỉ trong thời đoạn này.

Cách chơi Urgot ở cấp 2

Ưu ái nâng năng lực (W) lên để nhiều nhất hóa sát thương, giờ đây Urgot chắc là dựa trên với nội tại khi cần đối kháng cùng địch thủ. Khi nội tại đc tích đầy đủ, Urgot rồi sẽ trở thành mạnh hơn trong thảo luận chiêu bài, dẫu thế trong trường hợp không tồn tại nội tại thì tốt nhất Urgot nên lùi lại.

Lối chơi Urgot ở cấp 3

Sử dụng full bộ (Q) hoặc (E) và (W) để bắn vào các đối thủ bị khóa đối tượng. full bộ này sẽ giúp đỡ Urgot bắn trúng địch thủ vì năng lực (W) thông thường sẽ tự chọn lựa kẻ địch đứng gần nhất để bắn.

Thời gian hồi chiêu của Urgot tại những level đầu khá lâu nhưng Urgot sẽ chắc chắn mạnh từ cấp 11 trở đi, game thủ cần phải tăng mạnh cấp để sử dụng trọn bộ tài năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Urgot. khi sử dụng (E) cùng (Q) thì Urgot sẽ sở hữu cảm giác khống chế tạm ổn, Urgot nên tận dụng cơ hội này để gọi rừng gank để có mạng 1 cách dễ ợt.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở những level đầu.
Urgot có time hồi chiêu hơi lâu ở những level đầu.
Urgot là vị tướng có sức khỏe cao dần về cuối cuộc chiến, game thủ nên tận dụng thời cơ này để chiếm lĩnh được ưu thế trong các cuộc giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น